Quạt cây Tiross TS951

Quạt cây Tiross TS951

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Sony  |  Quạt Đứng

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:1,150,000đ

- Công suất 45W
- Kích thước 38x40x138cm
- Có 4 tốc độ gió cực mạnh
- Hệ thống vận hành êm ái
- Làm mát nhanh và tỏa đều
- Chế độ quạt gió đa dạng
- Có chức năng hẹn giờ và điều khiển từ xa
- Bảo hành 12 tháng

Bạn muốn có một không gian thoái mát nơi tụ họp gia đình vào ngày hè nóng bức hay sau một ngày làm việc mệt mỏi? HKmall xin giới thiệu đến bạn máy quạt điện Tiross TS951 sẽ giúp bạn làm được điều đó trong mùa hè nóng bức này. Với thiết kế cánh sải rộng, sẽ đem tới một không gian thoáng mát cho bạn và cả gia đình cùng với 3 kiểu tốc độ sẽ cho bạn lựa chọn mức gió thích hợp. Ngoài việc làm mát Tiross TS951 còn là một vật trang trí sinh động của mỗi gia đình khi lựa chọn sản phẩm này.

 


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Máy quạt điện Tiross TS951 có công suất 45W, có tới 4 tốc độ gió và 3 chế độ cài đặt, hệ thống đảo gió: trái - phải - lên - xuống hình sin - số 8 đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

- Quạt chạy êm giảm thiểu điện năng và tiết kiệm điện năng. Với độ cao tương đối, lượng gió sẽ được tỏa rộng thoáng mát khắp không gian sinh hoạt của gia đình bạn

- Tiross TS951 thiết kế giảm thiểu tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và những người trong gia đình.

- Làm mát nhanh và đều với thiết kế 3 cánh lớn, sải cánh 40cm và kết hợp khả năng đổi hướng tự động với góc xoay lớn giúp thổi đều gió khắp không gian phòng

- Được trang bị chế độ hẹn giờ lên đến 8 tiếng, cho bạn linh động sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả. TS951 còn có chức năng điều khiển từ xa giúp cho người sử dụng tiện dụng điều chỉnh các chức năng từ xa một cách dễ dàng mà không cần phải đến tận nơi.

- Máy quạt điện Tiross TS951 tích hợp màn hình LCD hiển thị chức năng và nhiệt độ môi trường, cùng điều khiển từ xa, giúp người dùng tiện lợi khi điều chỉnh các chức năng.

- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm bền đẹp và an toàn tuyệt đối khi sử dụng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Mã sản phẩm: Tiross TS951

- Công suất: 45W

- Tốc độ: 4 mức

- Màn hình: LCD

- Hẹn giờ: Có

- Điều khiển từ xa: Có

- Bảo hành: 12 tháng chính hãng