Máy sấy hoa quả, thịt, thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2

Máy sấy hoa quả, thịt, thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Torsom  |  Máy sấy hoa quả

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:1,360,000đ

Giá thị trường:1,620,000đ

Tiết kiệm:260,000đ -17%

  • Có bảng điều khiển nhiệt độ 35-70 độ
  • Chủ động sấy với bộ hẹn giờ
  • Dễ dàng làm hoa quả sấy tại nhà
  • An toàn, yên tâm hơn so với mua ngoài
  • Sấy nhiều hơn với 5 tầng sấy riêng biệt
  • Dễ theo dõi với khay trong suốt
  • Giữ nhiều chất dinh dưỡng hơn

Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2 giúp sấy thực phẩm nhanh chóng. 

Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2 giúp bạn tự làm cho gia đình được món mứt tết, hoa quả khô ngay tại gia đình mình. Máy sấy thực phẩm Torsom mang lại rất nhiều chức năng tuyệt với như sấy hoa quả, sấy thịt, cá, tôm, làm mứt và thậm chí là ủ sữa chua với nhiệt độ thấp.

Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2
Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2

Máy giúp cô đọng đường và vitamin có trong hoa quả, thực phẩm, cho món ăn ngon hơn và giàu dĩnh dưỡng hơn so với truyền thống.

Các loại hoa quả tươi thường rất tốt cho sức khỏe và thơm ngon. Nhưng việc bảo quản chúng lại khá khó khăn, thường thì thời gian bảo quản không được lâu. Do đó, một chiếc máy sấy khô hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều chất dinh dưỡng, vitamin có sẵn trong hoa quả.

Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2 có nhiều ưu điểm
Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2 có nhiều ưu điểm

Như vậy, bạn không còn bận tâm đến lượng hoa quả dồi dào trong tủ lạnh mà chưa thể tiêu thụ hết, bạn cũng không còn lo lắng việc củ quả bị hư hỏng do tích trữ quá lâu.

Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng TORSOM TS-D2 có hẹn giờ sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng với phương pháp cực kỳ hiện đại. Bạn chỉ cần thái lát hoa quả ra (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2 với chất liệu cao cấp
Máy sấy hoa quả thịt thực phẩm 5 tầng Torsom TS-D2 với chất liệu cao cấp

Máy có hẹn giờ có 5 khay để bạn xếp hoa quả và thực phẩm cần sấy khô. Máy sấy hoa quả có tác dụng sấy hoa quả thành dạng khô, hoặc làm sữa chua ủ 6 tiếng với nhiệt độ vừa phải.
Máy sấy hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả, có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường, có thể sấy các loại thực phẩm như: thịt, cá, mực, tôm... 

Hướng dẫn sử dụng:

Cho hoa quả sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.
Thái lát hoa quả (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.
Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoàng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.
Lưu ý: Số hoa quả cần sấy không nên vượt quá 3/4 bề mặt của khay và 1/4 độ dày của khay.