Máy Làm Bánh Mỳ TIROSS TS822

Máy Làm Bánh Mỳ TIROSS TS822

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Máy Làm Bánh Mỳ

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:1,890,000đ

Giá thị trường:2,390,000đ

Tiết kiệm:500,000đ -21%

 • Công suất 750W và dung tích 3.0L
 • Làm ra khối lượng bánh từ 700 - 1000g với thời gian từ 30 - 60 phút
 • 12 chức năng:bánh mì cổ điển, bánh mì Pháp, bánh ngọt, làm bánh nhanh, làm bột, mứt, sandwich...
 • 3 sự lựa chọn màu bánh
 • Nút bấm đơn giản,,màn hình hiển thị LCD trên nắp máy.
 • Giữ ấm 60 phút sau khi bánh chín.

Máy có 12 chức năng làm bánh khác nhau: bánh mì cổ điển, bánh mì Pháp, bánh ngọt, làm bánh nhanh, làm bột, mứt, sandwich... đáp ứng sở thích đa dạng của người dùng.

Thời gian hẹn giờ tối đa của máy lên tới 13 tiếng, với chức năng này, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu và đặt chế độ trước từ buổi tối hôm trước và mẻ bánh mỳ thơm ngon sẽ sẵn sàng cho bữa sáng hôm sau. Lưu ý khi dùng chức năng hẹn giờ, bạn không nên sử dụng những thực phẩm dễ bị thiu như trứng, trái cây, sữa tươi...

Máy làm bánh mỳ ts822

Tiross TS822 có chức năng hẹn giờ, thời gian hẹn giờ tối đa của máy lên tới 13 tiếng. Với chức năng này, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu và đặt chế độ trước từ buổi tối hôm trước và mẻ bánh mì thơm ngon sẽ sẵn sàng cho bữa sáng hôm sau. Lưu ý khi dùng chức năng hẹn giờ, bạn không nên sử dụng những thực phẩm dễ bị thiu như trứng, trái cây, sữa tươi…

Thông số kỹ thuật của máy làm bánh mì Tiross TS-822:

 • Công suất: 750W
 • Điện áp: 220 - 240V
 • Dung tích: 3 lít
 • Màu sắc: Đen
 • Chất liệu vỏ: inox và nhựa siêu bền
 • Trọng lượng: 7,8kg

Máy làm bánh mỳ ts822

Hướng dẫn làm bánh mì với máy làm bánh mì Tiross TS822:
1. Đặt lòng nồi vào đúng vị trí trong máy, xoay theo chiều kim đồng hồ cho tới khi khớp nhau. Tiếp đó, lắp chân vịt nhào trộn vào trục quay, vặn theo chiều kim đồng hồ đến khi khớp.
2. Cho nguyên liệu vào trong ruột máy. Thông thường: nước và chất lỏng được cho vào trước, sau đó đến đường, muối, bột mì và cuối cùng là bột nở, bột nướng. Nếu lượng bột mì nhiều, nên cho bột mì và bột nở vào trước rồi mới cho nước để trong quy trình làm bánh của máy, bột được trộn đều hơn. Lưu ý: tỷ lệ các nguyên liệu làm bánh phải theo đúng công thức.
3. Đậy nắp máy và cắm phích nguồn vào ổ điện.
4. Chọn chương trình làm bánh phù hợp.
5. Chọn màu bánh: Vàng nhạt – Trung bình – Đậm.
6. Chọn kích cỡ bánh.
7. Chọn DELAY nếu bạn muốn máy bắt đầu làm bánh vào một thời điểm nhất định, bỏ qua nếu bạn muốn làm bánh ngay.
8. Ấn nút Start/Stop để khởi động máy.
9. Với các chương trình làm bánh Basic, French, Whole Wheat Bread Sweet, Sandwich thường có một tiếng bíp dài để báo thời điểm cần cho thêm các nguyên liệu trong quá trình làm bánh. Hiện tượng hơi nước xả qua van là bình thường trong khi máy hoạt động.
10. Khi kết thúc quá trình làm bánh, máy sẽ phát ra 10 tiếng bíp, ấn giữ nút Start/Stop trong khoảng 3 - 5 giây để dừng máy và lấy bánh ra.
11. Dùng dụng cụ nhẹ nhàng lấy bánh khỏi ruột máy, cần cẩn thận tránh bị bỏng.
12. Để máy nguội trong vòng 20 phút.
13. Nếu khi kết thúc quá trình làm bánh, bạn không ấn nút Start/Stop thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ ấm bánh trong vòng 60 phút.
14. Rút phích nguồn khỏi ổ điện, dùng thanh inox đi kèm máy để lấy chân vịt ra khỏi bánh, không dùng tay trực tiếp khi chân vịt còn nóng.