Máy Làm Bánh Mỳ Gia Đình TIROSS TS821

Máy Làm Bánh Mỳ Gia Đình TIROSS TS821

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Máy Làm Bánh Mỳ

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:1,430,000đ

Giá thị trường:1,790,000đ

Tiết kiệm:360,000đ -21%

  • Công suất 600W
  • Làm bằng chất liệu nhựa cao cấp
  • Trang bị 12 chức năng làm bánh
  • Lòng nồi chống dính dễ dàng vệ sinh
  • Thiết kế đơn giản dễ tháo lắp

Với máy làm bánh Tiross TS821, việc tự tay chuẩn bị những chiếc bánh thơm ngon, vệ sinh sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy làm bánh mì Tiross có 12 chức năng làm bánh khác nhau: bánh mì cổ điển, bánh mì Pháp, bánh ngọt, làm bánh nhanh, làm bột, mứt, sandwich... đáp ứng sở thích đa dạng của người dùng. Máy có khả năng làm bánh có khối lượng từ 700 – 900g.

Máy Làm Bánh Mỳ TS821

Chức năng hẹn giờ lên đến 13 tiếng sẽ giúp ích cho bạn, chỉ cần lựa chọn mức hẹn giờ 10 tiếng ( vì máy sẽ mất khoảng 30 phút – 1 tiếng để làm bánh) sáng hôm sau bạn sẽ có ngay những chiếc bánh mì nóng hổi. Tuy nhiên, với chức năng này bạn lưu ý không sử dụng những loại thực phẩm dễ thiu như trứng, sữa tươi, trái cây...

Máy làm bánh mì với chức năng hẹn giờ: Bây giờ là 9h tối và bạn muốn 7h sáng mai sẽ có bánh mì nóng cho bữa sáng ngày mai. Chức năng hẹn giờ lên đến 13 tiếng sẽ giúp ích cho bạn. Chỉ cần lựa chọn mức hẹn giờ 10 tiếng (vì máy sẽ mất khoảng 30 phút – 1 tiếng để làm bánh). Tuy nhiên, với chức năng này bạn lưu ý không sử dụng những loại thực phẩm dễ thiu như trứng, sữa tươi, trái cây...

Máy Làm Bánh Mỳ TS821

Hướng dẫn làm bánh mì với máy làm bánh mì 12 chức năng Tiross TS-82:

Đặt ruột máy vào đúng vị trí và vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi khớp nhau. Sau đó đặt chân vịt nhào trộn vào trục quay và vặn theo chiều kim đồng hồ cho khớp. Nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng chất dính chống nóng cho vào chân vịt nhằm tránh trường hợp lấy bánh mì ra sẽ lấy cùng cả chiếc chân vịt nhào trộn.

Cho nguyên liệu vào trong ruột máy và chọn theo chương trình kèm theo. Thông thường nước và chất lỏng được cho vào trước, sau đó cho đường, muối và bột mì. Xin nhớ rằng cho bột nở và bột nướng vào cuối cùng. Trong trường hợp bột nhào trộn nặng do nhiều bột mì, chúng tôi khuyên bạn nên làm ngược lại theo thứ tự của nguyên liệu.

Ví dụ, cho bột mì và bột nở trước và cuối cùng cho nước hoặc chất lỏng để bột được trộn đều hơn. Lưu ý: Khối lượng tối đa của bột mì và bột nở phải theo các công thức làm bánh.

Đậy nắp lại và cắm dây vào nguồn điện.

Chọn chương trình menu mà bạn muốn chọn.

Chọn màu của bánh.

Chọn kích cỡ loại bánh bạn muốn.

Chọn chương trình DELAY nếu bạn muốn và có thể bỏ qua nếu bạn muốn làm bánh ngay.

Ấn nút Start/Stop để khởi động máy.

Với các chương trình Basic, French, Whole Wheat Bread Sweet, Sandwich, thường có một tiếng bíp dài trong quá trình làm bánh.

Điều này là để nhắc bạn thêm các nguyên liệu. Mở nắp ra và thêm một số nguyên liệu.

Có thể hơi sẽ thoát ra qua van xả trong quá trình làm bánh. Hiện tượng này bình thường.

Khi làm bánh xong thường có tiếng kêu bíp 10 lần.

Hãy ấn và giữ nút Start/Stop 3 - 5 giây để dừng máy và lấy bánh ra.

Dùng dụng cụ nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi ruột máy. Cẩn thận vì ruột máy nóng.

Lập úp ruột máy và lắc nhẹ bánh sẽ rơi ra khay.

Để máy nguội trong vòng 20 phút.

Nếu bánh đã làm xong mà bạn không ấn nút dừng hoạt động ngay, máy sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm trong 60 phút và sau đó sẽ ngừng chế độ ủ ấm.

Rút điện ra khi đã làm xong bánh và dùng thanh inox đi cùng máy lấy chiếc chân vịt trong bánh ra.

Không dùng tay lấy vì chân vịt còn nóng.