Đèn Sạc Xách Tay Tiross LED TS690

Đèn Sạc Xách Tay Tiross LED TS690

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Đèn Pin Xách Tay

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:390,000đ

- Tích hợp 12 đèn LED 
- Thân đèn điều chỉnh linh hoạt
- Bóng đèn compact tiết kiệm điện
- Mạch bảo vệ ắc quy
- Thiết kế đơn giản và thanh lịch
- Thời gian chiếu sáng từ 20-30 tiếng
- Bảo hành chính hãng 12 tháng

Ngày nay, một chiếc đèn pin sạc dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Với thiết kế gọn gàng, tay cầm tiện lợi cùng khả năng chiếu sáng liên tục lên đến 30 giờ đồng hồ, chiếc đèn sạc của Tiross TS690 sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn dự phòng khi mất điện, làm đèn bàn hay làm chiếc đèn chiếu sáng khi đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè. 

 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đèn sạc Tiross TS690 có mạch bảo vệ ắc quy, làm tăng tuổi thọ cho ắc quy và bóng đèn. Đèn có đế đèn và tay xách, thiết kế này mang tính hữu dụng cao khi mở rộng tính năng sử dụng cho đèn. Bạn có thể đặt đèn trên bàn hoặc xách theo chiếu sáng khi cần di chuyển.

Độ sáng có thể điều chỉnh lớn nhỏ theo ý thích bằng núm xoay dưới đèn, mang lại sự tiện lợi cho bạn tùy ý điều chỉnh cho phù hợp với mắt và mục đích sử dụng.

Đèn Tiross TS690 tích hợp 13 đèn LED nhỏ chiếu sáng phía trước, phần đèn sau có 9 bóng LED, ưu điểm của bóng đèn LED là màu sắc chân thật, dễ chịu với mắt và độ bền bóng đèn rất cao.

Sau khi sạc từ 18 - 20 tiếng, đèn sẽ cho thời gian chiếu sáng liên tục khoảng 30 tiếng. Bạn có thể dùng đèn chiếu sáng khi mất điện, dùng khi học bài hay làm việc trong thời gian dài.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Bóng Led có độ bền cao

- Dùng điện: AC-DC

- Thời gian sạc: 18 - 20h

- Thời gian phát sáng: 30h

- Màu sắc: Đỏ đậm

- Xuất xứ thương hiệu: Ba Lan