Đèn bàn học Tiross TS57

Đèn bàn học Tiross TS57

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Đèn Bàn Học

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:310,000đ

Giá thị trường:410,000đ

Tiết kiệm:100,000đ -25%

  • TS57 được trang bị 30 bóng LED SMD với ánh sáng vàng
  • Đèn có tấm lọc ánh sáng giúp ánh sáng phát ra đều
  • Sử dụng nguồn điện DC với mức tiêu thụ điện thấp ở mức 5.5 W
  • Đèn có 4 cấp độ sáng từ yếu đến mạnh
  • Điều khiển độ sáng bằng cảm ứng
  • Cổ đèn có thể quay linh hoạt
  • Kích thước : 185 x 305 x 140 mm

Đèn bàn học Tiross TS57 có thiết kế hài hòa, màu sắc trang nhã, sẽ rất được các em nhỏ yêu thích, khuyên khích các em học tập hơn, hỗ trợ ánh sáng trong quá trình học tập của các em, đặc biệt là vào buổi tối hay những nơi thiếu anh sáng, giúp các em học tập hiệu quả, phòng ngừa cận thị cho các em.

Đèn bàn Tiross TS57

Đèn bàn Tiross TS57 là sự kết hợp của 30 bóng LED SMD tạo ra nguồn sáng dễ chịu phù hợp với mắt của các em nhỏ, không chói, gây khó chịu cho mắt, đèn còn có tấm lọc ánh sáng giúp anh sáng phát ra đều hơn. Đèn LED được trang bị là loại đèn LED tốt cho thời gian sử dụng lâu, ít hư hỏng và đặc biệt là rất tiết kiệm điện năng.

Đèn bàn học Tiross TS57

Đèn bàn học Tiross TS57 có thiết kế thân đèn có thể điều khiển lên xuống nhiều góc độ, giúp chiếu ánh sáng đến vị trí người dùng mong muốn một cách dễ dàng hơn.

Đèn bàn Tiross TS57

Đèn bàn Tiross TS57 có thể được sử dụng cho đèn làm việc khi cần thiết nhất là khi làm việc vào buổi khuya bạn muốn làm việc với đầy đủ ánh sáng mà không làm phiền đến ai có thể sử dụng đèn bàn Tiross TS57.

Đèn bàn học Tiross TS57

Đèn bàn Tiross TS57 sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với 5 cấp độ sáng cho người dùng lựa chọn, người sử dụng chỉ cần chạm tay nhẹ nhàng là có thể điều khiển được hoạt động của đèn rất tiện lợi và dễ dàng.

Tiross TS57

Đèn bàn học Tiross TS57 có nhiều màu sắc để lựa chọn và tạo niềm yêu thích cho trẻ nhỏ trong học tập. Đèn sử dụng bộ chuyển đổi nguồn điện DC với mức tiêu thụ điện thấp ở mức 5.5W

Đèn bàn Tiross TS57