Dao cắt bánh mỳ Tiross TS1714

Dao cắt bánh mỳ Tiross TS1714

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Dao Thớt

Bảo hành: No Warranty

Đơn vị tính: Cái

Tại HKmall:135,000đ

Giá thị trường:180,000đ

Tiết kiệm:45,000đ -25%

  • Thiết kế cao cấp,dễ dàng vệ sinh
  • Lưỡi dao được sản xuất bằng gốm, rất sắc
  • Độ sắc như dao cạo, dao gốm còn sắc hơn cả dao sắt
  • Một khi được mài, lưỡi sắc như dao cạo sẽ không bị mòn.

Dao gốm được thiết kế với hình dáng giống với các loại dao kim loại thông thường, cán dao bằng nhựa cứng, có nhiều màu sắc rất đẹp và tinh tế.

Dao cắt bánh mỳ Tiross TS1714
Dao cắt bánh mỳ Tiross TS1714

ĐỘ SẮC:
Lưỡi dao được sản xuất bằng gốm, rất sắc .Độ sắc như dao cạo, dao gốm còn sắc hơn cả dao sắt. Dao gốm là lựa chọn lý tưởng cho việc cắt và thái thịt tươi, rau quả, và thực phẩm mềm. giúp ích rất nhiều cho bà nội trợ trong công việc nấu nướng hàng ngày.

ĐỘ CỨNG:
Nguyên liệu tạo ra lưỡi gốm có độ cứng thứ nhì chỉ sau kim cương. Một khi được mài, lưỡi sắc như dao cạo sẽ không bị mòn.

Khéo tay không kém các nhà đầu bếp nổi tiếng khi tạo nên những món ăn ngon và hấp dẫn cho cả gia đình với những dụng cụ bếp hoàn toàn hiện đại. sản phẩm dao được sản xuất bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, các sản phẩm tốt lại thân thiện với môi trường. Lưỡi dao rất sắc, giúp những lát cắt trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Cán dao được thiết kế thông minh, giúp nâng đỡ toàn bộ dao, thoải mái và không bị mỏi khi sử dụng dao, tay cầm được thiết kế bằng nhựa tốt, không bị mòn rỉ ghi rửa bằng nước