Chảo Điện Tiross TS901

Chảo Điện Tiross TS901

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Chảo Điện Đa Năng

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:890,000đ

- Công suất 1500W
- Kích thước 30 x 30cm
- Đa chức năng: chiên, xào, lẩu, canh
- Thiết kế chảo độc đáo
- Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ
- Chức năng tự ngắt an toàn
- Bảo hành chính hãng 12 tháng

Những món ăn được làm với chảo thơm ngon và không sợ có chứa nhiều chất béo. Chảo điện đa năng Tiross TS901 có điểm rất thú vị chính là có tính năng nướng không khác gì bạn ăn đồ nướng trong các nhà hàng, chỉ cần một ít bơ, và thịt đã ướp là bạn có thể ăn món nướng tại nhà với chảo điện đa năng.

 

Bạn có thể tha hồ rán hoặc xào nấu với chảo đa năng. Ngoài ra bạn có thể dùng chảo điện đa năng để nấu cơm hay xào rán mà không cần dùng dầu rán trong trường hợp với những người ăn kiêng. Chảo có lớp siêu chống dính nên khi bạn rán cá, rán trứng chỉ cần lượng dầu bằng 1/10 so với chảo thông thường, món ăn của bạn vẫn hoàn toàn được thực hiện một cách tốt nhất


 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chảo điện đa năng Tiross TS901 gồm 1 chảo kích thước 30 x 30cm và bộ phận tiếp nhiệt, có tác dụng đa năng: chiên, xào, nấu lẩu, nấu canh. 

Lòng chảo dày, đáy dạng vân phủ lớp chống dính, giúp bạn không cần dùng nhiều dầu mỡ khi nấu nướng mà thức ăn vẫn không bị dính vào lòng chảo. 

Tiross TS901 có công suất 1500W và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ bằng cơ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ.

Chảo hình vuông, kích thước 30 x 30cm. Lòng chảo sâu giúp đựng được nhiều thức ăn hơn. Lòng chảo dày, đáy dạng vân phủ lớp chống dính, giúp bạn không cần dùng nhiều dầu mỡ khi nấu nướng mà thức ăn vẫn không bị dính.

Đa chức năng với TS901 bạn có thể chiên, xào, nấu lẩu, nấu canh. Nhiệt độ có thể tự do điều chỉnh thông qua núm xoay và sẽ tự động ngắt khi không có gì trong nồi.