Bộ dao 6 món Tiross TS1733

Bộ dao 6 món Tiross TS1733

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Dao Thớt

Bảo hành: No Warranty

Đơn vị tính: Bộ

Tại HKmall:990,000đ

  • Bộ dao Tiross 6 món
  • Chất liệu thép không gỉ
  • Có giá đỡ đế cắm dao bẳng gỗ
  • Chức năng dùng để cắt tỉa gọt rau quả
  • Thương hiệu Balan

Bộ dao nhà bếp TS1733 được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp có độ sắc và độ bền cao giúp bạn giúp bạn cắt, gọt, thái thực phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.-Cán dao được đúc đồng chất với phần lưỡi  dao giúp dao trở lên chắc chắn,an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng khi cầm dao để sơ chế thực phẩm.- Bộ sản phẩm gồm 5 dao ,1 đế cắm dao.Mỗi phần được thiết kế chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng và hiệu quả khi vào bếp. 

Bộ dao 6 món Tiross TS1733

Bộ dao Tiross 6 món TS-1733 được làm từ thép không gỉ, cán dao được đúc liền khối với thân dao và được bao ở ngoài bằng nhựa rất chắc chắn.Bộ dao Tiross TS-1733 với nhiều kích cỡ và chức năng cắt, gọt, tỉa khác nhau, ngoài ra bộ giao còn có thiết kế giá đỡ sản phẩm rất sang trọng và bắt mắt, bộ dao được xắp đặt gọn gàng ngăn nắp trong giá đỡ.

Bộ dao 6 món Tiross TS1733

 Đặc điểm nổi bật:

- Bộ dao nhà bếp TS-1733 được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp có độ sắc và độ bền cao giúp bạn giúp bạn cắt, gọt, thái thực phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

-Cán dao được đúc đồng chất với phần lưỡi  dao giúp dao trở lên chắc chắn,an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng khi cầm dao để sơ chế thực phẩm.

- Bộ sản phẩm gồm 5 dao ,1 đế cắm dao.Mỗi phần được thiết kế chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng và hiệu quả khi vào bếp.