Panasonic gây ngạc nhiên khi giới thiệu sản phẩm trên không trung

Để quảng bá dòng sản phẩm hiện đại tân tiến nhất SKY Series, Panasonic đã đưa hình ảnh dòng máy này lên toàn bộ thân chiếc máy bay của Viejet Air. Hình ảnh SKY Series cùng thương hiệu Panasonic nổi bật trên nền màu xanh thẫm, phủ gần trọn toàn thân máy bay của Vietjet gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ ai nhìn thấy.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên, giám khảo của cuộc thi “Vietnam’s Idol Kids” là đại sứ hình ảnh cho toàn bộ chiến dịch

Đại diện của Panasonic cho biết, việc lựa chọn hình thức quảng bá trên không trung nhằm mục đích nhấn mạnh thông điệp “bầu trời” với “không khí trong lành và mát lạnh sẽ hiện hữu trong tổ ấm của bạn”. Đây cũng là thông điệp mà thương hiệu Panasonic luôn cam kết dành cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Để hiện thực hóa thông điệp và hướng tới sự hoàn hảo, máy điều hòa không khí SKY Series có thiết kế SKYSTREAM độc đáo, mang vẻ sang trọng và hiện đại, thanh lịch. Khi bật máy, người dùng sẽ cảm nhận được trọn vẹn sự ưu việt của thiết kế, đặc biệt là cánh đảo gió SKYWING. Cánh đảo gió SKYWING được bố trí phía trên, giúp thổi gió làm mát trần nhà nhanh chóng. Không khí mát lạnh men theo các bề mặt trần và tường, lan tỏa khắp phòng. Khí nóng được loại bỏ, mang lại cảm giác mát lạnh đồng đều dễ chịu, hay còn gọi là làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling.

Đặc biệt, công nghệ nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỉ hạt siêu nhỏ giúp làm sạch không khí trong phòng, loại bỏ vi khuẩn, đem lại không khí sạch và trong lành hơn.

Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm thông tin về dòng sản phẩm mới SKY Series, Panasonic còn tổ chức các hoạt động bên lề sự kiện kéo dài tới tháng 12 để mỗi tuần khách hàng đều có thêm cơ hội rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Để có thêm thông tin chi tiết về các hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn này, truy cập ngay website: http://panasonic-sky.vn/.

Với cuộc thi “Đố vui khám phá SKY đón tương lai”, người chơi chỉ cần trả lời đúng 5 câu hỏi trên trang microsite http://panasonic-sky.vn để có cơ hội sở hữu 01 cặp vé khứ hồi nội địa của Vietjet Air.

Bên cạnh đó, cuộc thi “Selfie cùng SKY nhận ngay quà khủng”: người chơi chỉ cần chụp hình cùng máy bay SKY và đăng bức hình dự thi lên event page của Panasonic Vietnam https://www.facebook.com/PanasonicVietnam/events để có cơ hội trúng giải là 01 chiếc điều hòa Panasonic SKY Series.

Ngoài ra, cuộc thi “Khách hàng may mắn cùng SKY” dành cho hành khách may mắn bay trên chiếc máy bay đặc biệt này của Vietjet Air. Khách hàng chỉ cần chụp lại cuống vé và gửi vào hòm thư [email protected] cùng thông tin cá nhân để có cơ hội sở hữu 01 máy điều hòa SKY Series mỗi tuần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN