Giới thiệu

Lịch sử và thành tựu:
- HKmall.vn - Mua sắm trực tuyến. Chúng tôi - HKmall - là một trong những công ty trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Viêt Nam từ năm 2017. Với dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến. Dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Gia dụng, Thiết bị nhà bếp, Thiết bị chiếu sáng, Đồ trẻ em các loại...Hãy truy cập www.HKmall.vn để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

HKmall.vn - Website bán hàng Thiết bị nhà bếp, gia dụng, thiết bị chiếu sáng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng


Lĩnh vực hoạt động:
* Kinh doanh bán hàng trực tuyến:
Thiết bị nhà bếp: máy làm tỏi đen, máy làm kem, lò nướng, nồi cơm điện, bếp gas,...
Gia dụng: quạt đứng, quạt tháp, máy hút bụi, máy tạo ẩm, máy lọc nước, bàn là hơi nước,...
Nhà cửa đời sống: đồng hồ trang trí, vòi sem, thảm siêu thấm,...
...........
Quy trình bán hàng trực tuyến tại HKmall.vn

* Truyền thông & quảng cáo trực tuyến.
Mục tiêu:
Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trực tuyến thành công như một hiện tượng điển hình, đại diện cho nền thương mại điện tử Việt Nam.
Cam kết:
Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website www.HKmall.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...
Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HK.MALL . Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua. Nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 024 6294 6622  hoặc email: [email protected] 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN