Ấm siêu tốc Tiross TS489

Ấm siêu tốc Tiross TS489

 Tình trạng:Còn hàng

Thương hiệu: Tiross  |  Ấm đun siêu tốc

Bảo hành: 1 năm

Đơn vị tính: Chiếc

Tại HKmall:550,000đ

- Công suất 2000W
- Dung tích 2.0L
- Vỏ ngoài của ấm được làm từ nhựa an toàn thực phẩm
- Lưới lọc chống đóng cặn 
- Sử dụng mâm nhiệt rời
- Có bảng báo mực
- Chức năng ngắt điện khi sôi và khi cạn nước
- Bảo hành 12 tháng

Bình đun siêu tốc Tiross TS489 có công suất lớn 2000W và dung tích 2.0L tiết kiệm tối đa thời gian nấu nước và lượng nước được nấu cũng nhiều hơn. Giúp các bà nội trợ có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Vỏ ngoài của ấm được làm từ nhựa an toàn thực phẩm, thiết kế tay cầm cách nhiệt hỗ trợ tối đa các động tác cầm nắm, rót nước, bên cạnh đó ấm còn có hệ thống bảo vệ trong trường hợp cạn nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ấm siêu tốc Tiross TS489.Lưới lọc chống đóng cặn bình đun Tiross TS489 đảm bảo cho lượng nước trong bình luôn luôn sạch, không lẫn bất kì tạp chất nào, giúp đảm bảo chất lượng nước sau khi nấu ở tình trạng sạch nhất. Lưới lọc tháo rời được nên bạn có thể vệ sinh dễ dàng.

Bình Tiross TS489 sử dụng mâm nhiệt rời, an toàn và giảm thiểu tình trạng hỏng hóc hoặc ăn mòn theo thời gian. Ngắt điện khi sôi vừa đảm bảo an toàn vừa hạn chế tình trạng cạn nước gây ra hư hại ấm.

Bảng báo mực nước thiết kế độc đáo, hiển thị rõ ràng từ 0.5 – 2.0 lít, giúp người sử dụng chủ động điều chỉnh lượng nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.